ĐỪNG NHẦM LẪN GIỮA TÍNH CÁCH CỦA TÔI VÀ THÁI ĐỘ CỦA TÔI!

Bạn sinh ra không phải để làm hài lòng một số người, nên đừng quá bận tâm tới họ. Bạn không thể đem lại niềm vui cho tất cả mọi người, nên đừng quá bận tâm về điều đó. Hãy quan tâm đến những người quan tâm và lo lắng khi bạn buồn… Hãy quan tâm đến những người muốn đem lại niềm vui cho bạn…

Điều gì định hướng cho bạn trong cuộc sống? Bạn mất thời gian để suy nghĩ về điều gì nhất? Ai hay điều gì thường xâm chiếm tư tưởng bạn? Hay nói cách khác đó chính là TRỌNG TÂM CUỘC ĐỜI BẠN…

Cùng nhìn xem bạn đang đặt TRỌNG TÂM vào điều gì trong cuộc sống?

1. ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO BẠN BÈ
Bạn cảm thấy mình cần tạo ra nhiều mối quan hệ trong cuộc sống và cố thay đổi bản thân để có thể hòa hợp với tất cả mọi người nhưng đừng thay đổi để mong người khác thích mình, hãy là chính mình, và sẽ có người yêu con người thật của bạn.

2. ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO NHỮNG LỜI CHỈ TRÍCH
Sẽ có những lúc bạn bè gây cho bạn những khó chịu hay buồn bực khiến bạn không giữ được bình tĩnh và kiểm soát được mình. Tuy nhiên “Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn”.

3. ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO BỐ MẸ
Họ là những người luôn yêu thương và quan tâm đến bạn nhất, có thể họ không giàu có về mặt vật chất, không có nhà lầu, xe hơi, không có một công việc với thu nhập cao… nhưng họ luôn luôn nỗ lực để đem lại những điều tốt nhất cho bạn. Sống bên họ, bạn luôn cảm giác mình được nâng niu, chiều chuộng và quan tâm hết mực.

Nhưng không nên đặt trọng tâm quá nhiều vào bố mẹ và sống chỉ để làm vui lòng họ hơn là sống vì bản thân các bạn. Hãy bắt đầu cuộc sống của mình theo những nguyên tắc riêng của bản thân bạn.

…VÀ HÃY TÌM RA CHO MÌNH NHỮNG NGƯỜI BẠN
– Khi bạn buồn không thể làm cho bạn cười nhưng hứa sẽ khóc cùng bạn.
– Khi bạn muốn chạy trốn tất cả sẽ không yêu cầu bạn dừng lại nhưng sẽ chạy cùng bạn.

-Sẽ là người đến bên bạn và chỉ im lặng khi bạn không muốn nghe ai nói nữa.
Đó chính là những người bạn có thể nhận được sự quan tâm thật sự và tình yêu sẽ càng trọn vẹn hơn nếu như bạn biết trao đi những yêu thương của mình…

Hãy dành một chút thời gian để ngồi và nói chuyện với những người thân hay những người bạn trong cuộc sống của bạn. Họ sẽ đánh giá cao thời gian bạn dành ra để nuôi dưỡng những mối quan hệ mà bạn có. Sẽ thật tuyệt nếu bạn luôn luôn vui vẻ và đem lại hạnh phúc cho mọi người. Niềm vui sẽ lan rộng và khích lệ người khác cùng trở nên vui vẻ.

Người ta có thể sẽ quên điều bạn nói
Người ta có thể sẽ quên việc bạn làm
Nhưng người ta sẽ không bao giờ quên cách bạn khiến người ta cảm nhận về mình.
HÃY LÀ CHÍNH MÌNH!
-st-

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s