Thói quen của người thành công là gì?

Họ tự nhận thức được. Họ biết họ là ai, họ đã xác định tầm nhìn, và họ biết được điểm mạnh, điểm yếu của họ, những người thành công hiểu được trách nhiệm, vai trò và bản sắc của họ.

Họ quản lý thời gian bằng cách quản lý cảm xúc. Mọi người có thể lên kế hoạch cho ngày hôm sau bằng cách phân bổ các nhiệm vụ vào lịch trình của họ. Nhưng những người thành công đi xa hơn. Họ làm những gì họ cần phải làm ngay khi điều đó làm họ khó chịu. Họ quản lý cảm xúc tốt hơn so với những người khác.

Họ bắt đầu trước khi cảm thấy sẵn sàng. Họ trì hoãn, nhưng họ biết làm thế nào để đối phó với nó. Những người thành công không bao giờ chờ đợi cho thời gian hoàn hảo để hành động vì họ hiểu rằng không có những vấn đề như thời gian hoàn hảo. Họ đưa ra quyết định và hành động nhanh chóng.

Họ loại bỏ sự lựa chọn. Những người thành công là trung tâm. Họ không bao giờ vọc. Họ tạo ra các hệ thống để loại bỏ sự cần thiết của việc lựa chọn; chúng làm giảm các lựa chọn của họ thậm chí trước khi cần phải suy nghĩ về nó. Chắc chắn người thành công có rất nhiều quyết định, nhưng đó là những quyết định thực sự quan trọng.

Họ xuất hiện. Họ xuất hiện ngay cả khi không ai làm. Không chỉ xuất hiện trong trận thắng và lễ kỷ niệm, Họ xuất hiện ngay khi đối mặt với nỗi sợ hãi và nghịch cảnh.

Họ đóng góp trước khi họ yêu cầu. Đây chính là điều làm cho họ thành công. Họ tìm cách để cung cấp những giá trị cho đối tác (đối tác của họ, nhóm, khách hàng) thậm chí còn yêu cầu bất cứ điều gì trong trở ngại.

Họ rút ngắn thời gian bằng cách chọn bộ não của người khác. Họ đọc để tìm hiểu những ý tưởng mà tác giả mất 20 năm để tìm ra trong 20 phút. Họ đánh giá những chương trình đó và bỏ qua những lỗi lầm và những thách thức mà theo sắp xếp của họ là không cần thiết. Họ thuê những người thông minh hơn để bù đắp điểm yếu của họ.

Họ là phù hợp. Những người thành công thường làm việc trong và ngoài giờ. Họ hiểu rằng kết quả không xuất hiện từ hư không vào ngày đầu tiên.  Họ có niềm tin vào sức mạnh của những điều bé nhỏ và luôn luôn nhắm mục đích cho kết quả lâu dài. Họ dành chiến thằng vì học chơi một trò chơi dài trong khi những người khác đi ngắn.

Họ đánh giá mối quan hệ thực sự. Tôi đã không tìm thấy một người thành công sai lầm trong tất cả các mối quan hệ xung quanh họ. Những người thành công biết rằng họ sẽ không đạt được những gì họ có ngày hôm nay mà không cần cố vấn, bạn bè, đối tác và các thành viên trong nhóm.

Họ nghĩ rằng họ là người may mắn. Chúng tôi đang trải qua hàng trăm sự cố và các sự kiện trong ngày. Một thay đổi nhẹ về kết quả nào sẽ biến cuộc sống của bạn đến con đường khác nhau. Và những người thành công cảm thấy họ may mắn và cảm thấy biết ơn về điều đó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s